Bảng giá và chính sách bán hàng chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình (dự kiến)

Là dự án chung cư nổi bật nhất sắp ra mắt tại khu vực Mỹ Đình, chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó, điều mà mọi người muốn biết nhất chính là mức giá căn hộ và chính sách bán hàng của dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin mới nhất về bảng giá và chính sách bán hàng dự án An Bình Plaza 97 Trần Bình trong bài viết dưới đây.

Bảng giá dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình

Chung cư An Bình Plaza là dự án mới được chủ đầu tư Geleximco triển khai tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được biết, An Bình Plazacùng với Imperia Eden Park của MIK Group là hai dự án chung cư cao cấp nổi bật tại khu vực Mỹ Đình – Mễ Trì, dự đoán sẽ cung cấp thêm khoảng 2.100 căn hộ mới cho thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô. Trong đó, Imperia Eden Park sẽ cung cấp hơn 1700 căn hộ, còn An Bình Plaza sẽ có hơn 400 căn. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện của chung cư An Bình Plaza sẽ thổi một luồng gió mới cho bất động sản khu vực, đưa ra lựa chọn đa dạng hơn cho người mua nhà và nhà đầu tư.

Bảng giá và chính sách bán hàng chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình (dự kiến)
Một góc chung cư An Bình Plaza

Dù chưa có thông tin chính thức về dự án, song chúng ta có thể dự đoán bảng giá chung cư An Bình Plaza dựa trên mức giá của các dự án chung cư khu vực Mỹ Đình khác. Theo một thống kê sơ bộ, giá bán căn hộ chung cư tại Mỹ Đình trung bình dao động từ 30 – 55 triệu đồng/m2 ( chưa có VAT), trong đó, các dự án đến từ Vinhomes đang dẫn đầu về mức giá: Vinhomes Green Bay – 47 tr/m2, Vinhomes West Point – 46 tr/m2,…. Các dự án chung cư đến từ chủ đầu tư khác sẽ có mức giá như sau: Goldmark City – 30 tr/m2, The Emerald – 30 tr/m2, Golden Place – 31tr/m2, Mỹ Đình Pearl – 36 tr/m2,…Hiện tại, các dự án này hầu hết đã hoàn thiện hoặc đang bước vào giai đoạn bàn giao, đòi hỏi cần có sự xuất hiện của một dự án mới như An Bình Plaza. Đặc biệt, những dự án chung cư tại khu vực Mỹ Đình gần như đều nhanh chóng được lấp đầy, trong số đó có không ít cư dân là người nước ngoài, (đông nhất là người Hàn Quốc), hứa hẹn tiềm năng đầu tư cho thuê lợi nhuận không nhỏ cho nhà đầu tư.

Bảng giá và chính sách bán hàng chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình (dự kiến)
Bảng giá trần An Bình Plaza – 97 Trần Bình

Với những ưu thế như vậy, những tưởng chúng ta sẽ có một An Bình Plaza có mức giá khá cao. Tuy nhiên, mức giá chung cư An Bình Plaza lại không như vậy. Dự kiến, căn hộ chung cư An Bình Plaza sở hữu lâu dài sẽ chỉ có mức giá từ 28 – 32 triệu đồng/m2. Căn hộ An Bình Plaza sở hữu 50 năm sẽ có mức giá thấp hơn từ 25 – 27 triệu đồng/m2. Tùy theo hướng căn hộ cùng vị trí căn hộ, mức giá này có thể dao động cao hơn hoặc thấp hơn. Đây được coi là mức giá vô cùng ưu đãi để bạn có thể sở hữu một không gian sống tiện nghi, tiềm năng đầu tư vượt trội như căn hộ An Bình Plaza Trần Bình.

Chính sách bán hàng dự án chung cư An Bình Plaza (dự kiến)

Bên cạnh mức giá tốt, chủ đầu tư Geleximco dự kiến cũng sẽ đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn khi chính thức đưa An Bình Plaza ra thị trường vào thời gian tới. Chính sách bán hàng chung cư An Bình Plaza sẽ được xây dựng để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng mua nhà và nhà đầu tư tiếp cận với dự án. Do đó, tiến độ thanh toán căn hộ sẽ được chia thành nhiều đợt linh hoạt, bám sát tiến độ dự án, khách hàng sẽ có thêm thời gian chuẩn bị tài chính, mà vừa được theo dõi trực tiếp quá trình thi công để an tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng dự án. Khách hàng khi mua căn hộ cũng có thể nhận được những phần quà như gói phí quản lý, gói nội thất căn hộ,..thích hợp tại từng thời điểm, đem lại niềm vui cho khách hàng mua nhà.

Ngoài ra, đối với khách hàng vay ngân hàng, chủ đầu tư Geleximco sẽ có ưu đãi lãi suất 0% cho đến thời hạn bàn giao nhà, và ân hạn trả góp, hỗ trợ thanh toán phí phạt trả nợ trước hạn hợp lý. Nhờ đó, người mua nhà sẽ không gặp quá nhiều khó khăn, áp lực khi phải trả góp ngân hàng trong thời gian đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ:

Hotline: 0343 07 07 06    0943 316 088