Chung cư An Bình Plaza sở hữu bể bơi phong cách Resort

Nhằm mang lại không gian sống chất lượng, tiện nghi nhất cho người mua nhà, chủ đầu tư Geleximco đã trang bị hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú dành riêng cho chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình. Trong đó, nổi bật nhất là bể bơi ngoài trời phong cách resort được đặt tại phía sau dự án, đem đến không gian thư giãn đúng chất nghỉ dưỡng cho cư dân.

Tiện ích bể bơi phong cách resort tại chung cư An Bình Plaza

Theo mặt bằng tổng thể, An Bình Plaza có bể bơi ngoài trời phong cách resort sẽ được xây dựng với diện tích 386m2 tại phía sau dự án. Bể bơi ngoài trời này được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng hiện đại với khu vực dành cho trẻ em với độ cạn vừa phải và khu vực khá sâu dành cho người lớn, đáp ứng nhu cầu vui chơi, bơi lội cho cả gia đình mỗi khi mùa hè đến.

Lưu bản nháp tự động
Mặt bằng tầng 1 dự án chung cư An Bình Plaza

Theo chủ đầu tư, các đơn vị thiết kế dự án đã tham khảo mẫu từ các resort nghỉ dưỡng chuyên nghiệp để tạo nên mô hình tiện ích bể bơi cho tòa chung cư. Vì vậy, bể bơi được thiết kế vuông vức với không gian mở rộng thoáng cùng các đường cong uốn lượn được bao quanh bởi cây xanh và thảm cỏ. Dọc theo bể bơi bố trí hàng loạt ghế nằm có mái che để cư dân An Bình Plaza có thể tắm nắng hay nghỉ ngơi sau khi bơi lội xong. Ngay bên cạnh hồ bơi là khu vực nhà tắm tráng, phòng thay đồ với không gian rộng thoáng cùng hệ thống tủ đựng đồ như tại các bể bơi chuyên nghiệp khác.

Lưu bản nháp tự động
Phối cảnh bể bơi resort nằm trong hệ thống tiện ích chung cư An Bình Plaza

Ngoài ra, sát cạnh bể bơi là các tiện ích khác dành cho cộng đồng cư dân như thảm cỏ xanh, đường dạo bộ nội khu, hàng cây xanh tạo bóng mát. Nhằm mục đích thuận tiện đi lại cho cả cư dân sinh sống tại chung cư và nhân viên các văn phòng, chủ đầu tư Geleximco cũng thiết kế hai hệ thống thang máy riêng dành cho khu căn hộ và khu văn phòng. Hệ thống thang máy được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng sẽ đảm bảo việc di chuyển thuận lợi, nhanh chóng, không ùn tắc tại chung cư An Bình Plaza.

Dãy cửa hàng kinh doanh thương mại – ẩm thực- spa (shophouse) cũng được đặt ngay tại tầng 1 dự án, phục vụ tốt cho nhu cầu vui chơi, mua sắm, ăn uống, giải trí của cư dân và khách đến tham quan hay nhân viên làm việc tại các văn phòng. Tại phòng sinh hoạt cộng đồng, cư dân có thể tập luyện thể thao với hệ thống máy tập gym chuyên nghiệp được chủ đầu tư trang bị, cùng với đó là khu vui chơi trẻ em trong nhà hiện đại, là nơi các bé được thỏa thích chơi đùa an toàn. Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư An Bình Plaza sẽ mang lại cuộc sống chất lượng, lý tưởng nhất cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

Nhận thông tin về dự án và được tư vấn mua căn hộ chung cư An Bình Plaza:

Hotline: 0343 07 07 06    0943 316 088