Đôi nét về chủ đầu tư chung cư An Bình Plaza – Tập đoàn Geleximco

Chủ đầu tư dự án An Bình Plaza là Tập đoàn Geleximco, một trong những chủ đầu tư mới được đánh giá cao trên thị trường bất động sản hiện nay. Được biết, trong sự kiện giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, Geleximco là một trong số ít các chủ đầu tư trẻ ghi dấu ấn với giải “Nhà phát triển bất động sản uy tín”. Với nhiều dự án bất động sản thành công trên thị trường, chủ đầu tư Geleximco như một thương hiệu để khẳng định chất lượng và môi trường sống tại dự án chung cư An Bình Plaza.

Tìm hiểu chung về chủ đầu tư chung cư An Bình Plaza

Là một trong số những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Geleximco hoạt động trên nhiều lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, tài chính ngân hàng, kinh doanh thương mại – dịch vụ. Từ năm 1993 cho đến ngày nay, Tập đoàn Geleximco không ngững vận động và phát triển, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản và giáo dục đào tạo.  Đến năm 2010, Geleximco đã có số vốn điều lệ đạt 6000 tỷ đồng, đầu tư nhiều dự án bất động sản khắp từ Bắc vào Nam, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Đôi nét về chủ đầu tư chung cư An Bình Plaza – Tập đoàn Geleximco
Các thương hiệu mà Tập đoàn Geleximco đang nắm giữ cổ phần

Sở hữu tiềm lực vốn đầu tư cực kỳ lớn cùng quỹ đất rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tên tuổi chủ đầu tư Geleximco luôn gắn liền với các dự án bất động sản nghìn tỷ. Có thể kể đến những dự án nổi bật như KĐT Đầu khí – Geleximco với mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng, quy mô 192,37ha tại Hoài Đức, Hà Nội. Hay dự án KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco đã đi vào hoạt động tại hai bên đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông với tổng diện tích quy hoạch 135ha, đầu tư 3000 tỷ đồng. Và còn nhiều dự án khác như KĐT Đồng Trúc Ngọc Liệp tại Quốc Oai 250ha; KĐT Phú Mãn 461ha, tổng mức đầu tư 6.465 tỷ; KĐT sinh thái Đảo Vạn Cảnh tại Hạ Long,….Trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, chủ đầu tư Geleximco cũng xây dựng một số dự án lớn như Nhà máy Xi măng Thăng Long (Quảng Ninh), Nhà máy Bột giấy và Giấy An Hòa (Tuyên Quang), Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long (Quảng Ninh),…

Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Geleximco luôn có quan điểm: đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân, phù hợp với khả năng tài chính của số đông cư dân. Kết quả của những nỗ lực không ngừng của Geleximco chính là giải thưởng “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất” trong lễ trao giải Bất động sản Quốc gia 2018, cùng “Khu nhà ở đáng sống nhất” dành cho dự án chung cư Green Stars.

Một số dự án bất động sản nhà ở của chủ đầu tư Geleximco

Trong 20 năm phát triển các dự án bất động sản, chủ đầu tư chung cư An Bình Plaza – Tập đoàn Geleximco đã ghi nhận nhiều thành công bằng sự nhiệt huyết, tận tâm tại từng dự án. Chúng ta có thể điểm qua một số dự án bất động sản nổi bật đã được Geleximco triển khai tại miền Bắc:

  • Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn – Q. Hà Đông, HN.
  • Chung cư Green Star Phạm Văn Đồng – Q. Nam Từ Liêm, HN.
  • An Bình City – KĐT Thành phố Giao lưu, Q. Bắc Từ Liêm, HN.
  • Chung cư Gelexia Riverside – Q. Hoàng Mai, HN.
  • Chung cư Gemek Premium – KĐT mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, HN.
  • Hạ Long Bay Tower – KĐT mới Cái Dăm, Bãi Cháy, Quảng Ninh.
Đôi nét về chủ đầu tư chung cư An Bình Plaza – Tập đoàn Geleximco
Phối cảnh dự án An Bình City của Geleximco

Chủ đầu tư Geleximco đang ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trường quốc tế. Với uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, chúng ta có thể chờ đón An Bình Plaza 97 Trần Bình như một dấu ấn nổi bật tiếp theo của Geleximco trên con đường phát triển.

Hotline: 0343 07 07 06    0943 316 088