Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình

Nằm tại số 97 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, chung cư An Bình Plaza là một trong những dự án mới nổi bật nhất khu vực Mỹ Đình. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế hiện đại, thân thiện với cư dân, hệ thống tiện ích chung cư An Bình Plaza còn được đánh giá cao bởi sự phong phú, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Hệ thống tiện ích chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình

Chủ đầu tư Geleximco đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để thiết kế hệ thống tiện ích nội khu dự án chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình. Hệ thống tiện ích nội khu dự án bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, sân dạo bộ, sân chơi trẻ em, sảnh tiếp khách sang trọng,…,đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của cư dân.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình
Phối cảnh bể bơi resort nằm trong hệ thống tiện ích chung cư An Bình Plaza

Ngay tại tầng 1 của dự án là bể bơi ngoài trời theo phong cách resort hiện đại với diện tích 386m2. Tiện ích bể bơi được trang bị cho chung cư An Bình Plaza để thỏa mãn nhu cầu thư giãn, thả lỏng cho cư dân trong những ngày hè nóng nực. Bể bơi được xây dựng theo kích thước tiêu chuẩn, có khu vực cạn dành cho trẻ em nên có thể trở thành nơi vui chơi cho cả gia đình.

Từ tầng 1 – tầng 3 tòa chung cư là khu trung tâm thương mại và văn phòng làm việc thuộc chung cư An Bình Plaza. Đây cũng là nơi có các cửa hàng kinh doanh thương mại- dịch vụ- ăn uống, rạp chiếu phim, quán cafe, trung tâm spa- thẩm mỹ, văn phòng làm việc của các doanh nghiệp…Chỉ mất vài phút di chuyển từ căn hộ, cư dân sinh sống tại dự án đã có thể thoải mái mua sắm, vui chơi, giải trí, tập luyện thể thao, chăm sóc sắc đẹp.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình

Ngoài ra, chủ đầu tư Geleximco còn đặc biệt trang bị một hệ thống tiện ích riêng tại chung cư An Bình Plaza dành cho trẻ em, bao gồm nhà trẻ và sân chơi trẻ em. Nhà trẻ dự án An Bình Plaza sẽ được đặt tại tầng 2 của dự án, gần với khu vực phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Nhà trẻ chung cư với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ là lựa chọn hàng đầu để các gia đình có con nhỏ gửi gắm trẻ, tạo nên môi trường giáo dục và chăm sóc tốt cho các em. Còn sân chơi trẻ em sẽ được đặt bên trong tòa nhà, tránh khỏi những nguy hiểm khi trẻ em không được cha mẹ trông coi kỹ.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình

Với mục đích đem lại cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi tối đa cho người dân, hệ thống tiện ích chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình đã được chủ đầu tư Geleximco thiết kế và bố trí vô cùng hợp lý, chỉ cách khu căn hộ có vài phút di chuyển bằng thang máy tiện lợi. Đây cũng là ưu điểm hấp dẫn người mua nhà và nhà đầu tư đến với dự án.

Để được tư vấn về dự án chung cư An Bình Plaza, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo form dưới đây…

Hotline: 0343 07 07 06    0943 316 088